DANH MỤC MENU
Hôm nay: 114 | Tất cả: 271,704
THÔNG TIN CẦN BIẾT

GIỚI THIỆU > THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
Bức thư cảm ơn của người nhà bệnh nhân gửi đến đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 4 đầy cảm động tự đáy lòng.
Tin đăng ngày: 4/7/2023 - Xem: 2502

Đọc bức thư chúng tôi thấy xúc động, xin được phép đăng lên để mọi người cùng đọc và tự hứa với người bệnh sẽ làm hết sức mình để góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng với lòng tin của Nhân dân với Bệnh viện của Bộ đội Cụ Hồ - Bệnh viện Quân y 4 .

"THƯ CẢM ƠN
Đến bây giờ Tôi đã thở phào nhẹ nhõm. Thay mặt gia đình, xin trân trọng cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 4 đã nhanh chóng, kịp thời, chính xác điều trị, chuyển tuyến cho bố tôi đến Bệnh viện 108.
​Bố tôi năm nay đã gần 90 tuổi, ông bình thường, minh mẫn, cơ bản tự lo chăm sóc được bản thân. Ông vào Bệnh viện Quân y 4 chỉ nghĩ rằng thăm khám định kỳ, được các bác sĩ cho vào điều trị nâng cao sức khoẻ. Vì bố tôi đã đặt Ten mạch vành năm 2010, tăng huyết áp.
Trong quá trình điều trị các bác sĩ Bệnh viện quân y 4 phát hiện ông có biểu hiện thiếu máu não thoảng qua (Nghe bác sĩ nói đây là trường hợp khó phát hiện nếu không có sự theo doi chặt chẽ về mặt lâm sàng). Các bác sĩ cho đi chụp, chiếu công nghệ cao phát hiện bố tôi bị tắc gần hoàn toàn mạch cảnh trong trái (em nghe nói vây thôi em nỏ biết chi). Sau đó các bác sĩ trực khoa A1 và Khoa A7 Bệnh viện Quân y 4 hội chẩn và báo cáo Ban giám đốc Bệnh viện quyết định chuyển tuyến ra Bệnh viện 108. Ngay trong đêm, suốt quảng đường từ Bệnh viện Quân y 4 ra Bệnh viện Quân y 108 trời mưa, đường trơn, phần thì lo cho bố, phần thì cảm động trước sự tận tuỵ của các bác sĩ, điều dưỡng, “bác tài” đưa bố tôi ra Bệnh viện 108 mà nước mắt cứ tuôn trào. Bác sĩ và điều dưỡng động viên tôi: “Anh yên tâm đi, có bọn em đây rồi, đừng lo!”. Ra đến Bệnh viện 108, làm các thủ tục tại khoa cấp cứu ban đầu, các bác sĩ kiểm tra lại toàn bộ cho bố tôi và chuyển bố tôi về Khoa Can thiệp mạch (Khoa A2C, Bệnh viện Quân y 108). Các bác sĩ nói với gia đình chúng tôi đúng như chẩn đoán của Bệnh viện Quân y 4 và Bệnh viện Quân y 4 đã xử lý đúng, không là bố tôi rất nguy kịch. Hiện nay bố tôi đã bình phục ăn uống, sinh hoạt bình thường (ngủ thì không cho ai ngủ vì ông là cán bộ kiểm lâm nên kéo gỗ hơi to),
Qua sự cố sức khoẻ của bố tôi, Thay mặt gia đình, xin chân thành cảm ơn, biết ơn sự tân tuỵ, nhanh chóng, chính xác, kịp thời của Ban Giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quân y 4. Xin cảm ơn anh, chị, em, các cháu trong gia đình đã đoàn kết chăm lo cho bố, ông, cụ (nhất là bác cả, 03 lần lên xuống xe Hà Nội – Vinh, Vinh – Hà Nội)và đích tôn ngoại Nguyễn Quốc Bảo….
Xin cảm ơn mọi người đã đọc Status này của tôi và khuyên mọi người khi sức khoẻ có vấn đề nên đến Bệnh viện Quân y 4, đó là “nơi tin tưởng gửi gắm sức khoẻ cho mọi người”. Bệnh viện quân y4 được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế và nhận khám chữa bệnh cho tất cả mọi đối tượng ạ ..."
                                                                                                                                                                     (Từ FB Trần Hiền)
Những bức ảnh đăng trên fb của người nhà Bệnh nhân

Ảnh: Bác Trần Minh Thư sau khi khỏi bệnh
<< Giới thiệu >>

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

BỆNH VIỆN QUÂN Y 4 LUÔN HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH

Bệnh viện Quân y 4

VIDEO CLIPS
Video
KHOA B3, BỆNH VIỆN QUÂN Y 4, PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT ĐỐT U LÀNH TÍNH, TUYẾN TIỀN LIỆT QUA ĐƯỜNG NIỆU ĐẠO.
BỆNH VIỆN QUÂN Y 4 PHÁT TRIỂN NHIỀU KỸ THUẬT MỚI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ.
BỆNH VIỆN QUÂN Y 4, CỤC HẬU CẦN QK4: LÀM TỐT CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE BỘ ĐỘI VÀ NHÂN DÂN
PHẪU THUẬT U NHẦY XOANG MẶT TẠI KHOA TAI MŨI HỌNG (B9) BỆNH VIỆN QUÂN Y 4
KHOA CHẤN THƯƠNG, CHỈNH HÌNH BỆNH VIỆN QUÂN Y 4, PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG BÁN PHẦN KHÔNG XI MĂNG.
PHẪU THUẬT NỘI SOI ĐIỀU TRỊ MẤT VỮNG KHỚP VAI, TẠI KHOA CHẤN THƯƠNG, CHỈNH HÌNH (B1) BỆNH VIỆN QUÂN Y 4, CỤC HẬU CẦN QUÂN KHU 4.
Bệnh viện Quân y 4 tích cực ứng dụng kỹ thuật mới vào khám và điều trị
Cảm ơn cụ Hồ Phong Cảnh đã gửi tặng lời ca, tiếng hát động viên khích lệ cán bộ nhân viên Tập thể Khoa A1, Bệnh viện Quân y 4.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN QUÂN Y 4 NHIỆM KỲ 2023 - 2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
BỆNH VIỆN QUÂN Y 4 PHỐI HỢP VỚI ĐỘI ĐẶC NHIỆM SỐ 2, BTL CẢNH SÁT BIỂN KHÁM CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NHÂN DÂN XÃ NGHI QUANG, NGHI LỘC, NGHỆ AN
Video "Ảnh đẹp tháng 3" của Bệnh viện Quân y 4.
BỆNH VIỆN QUÂN Y 4, CHUYÊN MỤC CÂU CHUYỆN PHÁP LUẬT
KHOA CHẤN THƯƠNG, CHỈNH HÌNH BỆNH VIỆN QUÂN Y 4, PHẪU THUẬT NỘI SOI TÁI TẠO DÂY CHẰNG CHÉO KHỚP GỐI.
THỰC HIỆN KỸ THUẬT SINH THIẾT U PHỔI XUYÊN NGỰC TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ Ở BỆNH VIỆN QUÂN Y 4
“Bữa cơm quý ông” ở Bệnh viện Quân y 4
PHẪU THUẬT UNG THƯ THANH QUẢN TẠI KHOA TAI MŨI HỌNG BỆNH VIỆN QUÂN Y 4, CỤC HẬU CẦN, QUÂN KHU 4
Bệnh viện Quân y 4 ký kết chương trình hoạt động “Bát cháo tình thương, bữa cơm nghĩa tình”